Thứ Năm, 10 tháng 11, 2016

căn hộ Thảo Điền Pearl view sông lâu dài ko bị che

căn hộ Thảo Điền Pearl view sông lâu dài ko bị che

Một khu resort can ho thao dien pearl  qui hoạch độc đáo, nổi bật giữa trọng tâm TP. Có khuôn viên xanh, tỷ lệ thi công thấp. Là khu căn hộ biệt lập, khép kín. giữ và yên tĩnh cách trung tâm thành phố chỉ ít vận hành xe.

tỷ lệ xậy dựng toàn du an thao dien pearl chỉ chiếm phần nhỏ, thay vào đó, CDT chăm chút dành diện tích cho không gian xanh và cây cảnh. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường đã đi vào hoạt động để tạo nên một lõi không gian ở trọng tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao.

 

can ho thao dien pearl

Chính nhờ vị trí có tính đi đến giao thông khả quan và cộng hưởng trong 1 khu cao cấp nên Thảo Điền Pearl được khách hàng đánh giá thành rất cao về đẹp phát triển và khai thác. Khu Thảo Điền Pearl đang được đánh giá trị với chất lượng 5 sao hàng đầu TP.HCM về quản lý và chất lượng căn hộ.

Điểm nhấn thiết kế của cho thue thao dien pearl quan 2 là khu công viên cây xanh rộng, hồ bơi rộng, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình với đầy đủ các tiện ích sự phục vụ như: hồ bơi, nhà mặt phố hàng, café, thẩm mỹ viện, phòng gym, khu giải trí trẻ em…đảm bảo - đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống tân tiến.

Căn hộ hạng sang của Tòa tháp Thảo Điền Pearl sẽ là chọn lựa sáng giá cả cho những chủ nhân muốn tìm kiếm căn hộ có thiết kế đặc biệt, chất lượng hoàn mỹ và mang đậm phong cách sống resort.

thanh toán 100% là hình thức chi trả tối ưu dành đối vớikhách hàng Thảo Điền Pearl có sẵn số tiền đẹp. Việc thanh toán với công đoạn chi trả 100% này, khách sẽ được ưu đãi đẹp nhất về giá mua tuỳ thời gian.

Để nhận Sơ đồ mặt bằng - Layout chi tiết Thảo Điền Pearl, mời Qúy khách để lại thông báo hoặc liên lạc để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung ứng hoàn chỉnh thông tin mới nhất và chuẩn xác nhất!

Nguồn http://duanempirecity.info/

 

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét